หินเบญจรงค์หินควอตซ์

 • Klin Rice White Quartz หิน Countertops

  Klin Rice White Quartz หิน Countertops หินควอตซ์คุณสมบัติ:
  1) ความขุ่นและความต้านทานการกัดกร่อนที่แข็งแกร่งอัตราการดูดซึมน้ำต่ำมากปราศจากการดูดซับของเปรอะเปื้อนประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและปราศจากการกัดกร่อนจากสิ่งต่างๆ
  2)...

 • แบบกำหนดเอง Marfil Engineered Quartz Countertops สำหรับห้องครัว

  แบบกำหนดเอง Marfil Engineered Quartz Countertops สำหรับห้องครัว หินควอตซ์คุณสมบัติ:
  1) ทนต่อรอยขีดข่วนและรอยขีดข่วนความแข็งของพื้นผิวโดยทั่วไปสูงกว่าความแข็งของเหล็กทั่วไปความแข็ง Mohs จาก 7 องศา คุณสามารถวางไว้บนโต๊ะที่หลากหลายของรายการที่ใช้ในครัวเรือน
  2)...

 • มาเรีย Engineered Quartz Countertops วัสดุขาย

  มาเรีย Engineered Quartz Countertops วัสดุขาย ลักษณะของเคาน์เตอร์ควอทซ์:
  1) การทำความสะอาดและทำความสะอาดวัตถุดิบโดยไม่ต้องใช้โลหะหนักและสารพิษไม่มีรังสี
  2) ทนต่อรอยขีดข่วนการสึกหรอฉีกขาดและการบีบอัด
  3)...

 • Mafio Quartz Slabs ด้วยสียอดนิยม

  Mafio Quartz Slabs ด้วยสียอดนิยม หินควอตซ์คุณสมบัติ: 1) ความขรุขระสูงและความต้านทานการกัดกร่อนปราศจากการกัดกร่อนจากเรื่องต่างๆ 2) ไม่มีรังสีมันเป็นสีเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อมโดยไม่ต้องมีรังสีใด ๆ 3) ความแข็งสูงความแข็งของ Moh ถึง 6-7 4)...

 • ปลาดาวท็อปหินควอทซ์สีเบจสำหรับห้องครัว

  ปลาดาวท็อปหินควอทซ์สีเบจสำหรับห้องครัวรายละเอียดสินค้า: ดูผลิตภัณฑ์: ควอตซ์หินคุณสมบัติ: 1. ทนทานและป้องกันการกัดกร่อน 2. พิษและกัมมันตรังสี 3. ความสว่าง เช็ดง่ายพื้นผิว และทำความสะอาดง่าย 4. หนักพอเพื่อหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วนใด ๆ 5. แฟชั่นออกแบบสีสำหรับโครงการใด ๆ ข้อดีของหินควอตซ์: ...

 • แผ่นหินควอตซ์ Jiwang เบจสำหรับเคาน์เตอร์

  แผ่นหินควอตซ์ Jiwang เบจสำหรับเคาน์เตอร์รายละเอียดสินค้า: Poductor คุณสมบัติ: 1.สูงทนต่อรอยขีดข่วน ช็อก 2.ทนต่อกรด-ด่างสูงและ 3.ความต้านทานการกัดกร่อนวัสดุก่อสร้าง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมประกอบด้วยมลภาวะและรังสี 4.Wear ทนใด ๆ: ยากมากเนื่องจาก nonporous และกระชับโครงสร้างภายใน; ...

 • วัสดุท็อปครัวหินควอทซ์ Marfil

  วัสดุท็อปครัวหินควอทซ์ Marfilคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์คำอธิบายผลิตภัณฑ์: ความแข็ง (1) สูง ทนความร้อนดี ความแข็งแรง และต้านทาน abrade (2) มิตร ก่อสร้าง ไม่ประกอบด้วยมลภาวะและรังสีใด ๆ (3) น้อยความต้องการการบำรุงรักษาประจำวัน: ต้านเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันเชื้อรา ป้องกันโรคราน้ำ ค้าง ทนบ้าน...

 • สีตู้ครัวท็อปควอตซ์หินพื้น

  สีตู้ครัวท็อปควอตซ์หินพื้นSS6141 เงาเป็นชนิดครีม / หินควอตซ์สีเบจกับเบา ๆ stright หลอดเลือดดำ มักขนาด 3200 * 1600 มม. (126 * 63 นิ้ว) และ 3000 * 1400 มม. (118 * 55 นิ้ว), ความหนา 15 / 18/20 /30 mm เป็นความแข็งที่สูงและ seuface ไม่มีรูพรุน มันเป็น suitful มากใช้เป็นเคาน์เตอร์ครัว...

 • หินควอตซ์ประดิษฐ์เบจจีนแฟนตาซี

  หินควอตซ์ประดิษฐ์เบจจีนแฟนตาซีแฟนตาซีเบจคือ สีเบจดี สีสวย ขนาดจัมโบ้ 3200 * 1600 มม.ความหนาสามารถเป็น 12 มม. 15 มม. 18 มม. 20 มม. และ 30 มม. Summerly หินควอตซ์มีสีใหม่ที่มากกว่า 20 ปี 2017 นี้แฟนตาซีเบจคือ สีเหมาะมากจะทำให้ผนัง เคาน์เตอร์ ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นเป็นต้น

คิดอุตสาหกรรมคอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของประเทศจีนหินเบญจรงค์หินยินดีต้อนรับสู่หินโกลด์ขายส่งราคาถูกหินชนวนจากโรงงานของเราและตรวจสอบราคาหินสีส้มควอตซ์กับเรา