หินควอตซ์สีดำ

 • สีดำ Anthra ออกแบบเคาน์เตอร์หินควอตซ์

  สีดำ Anthra ออกแบบเคาน์เตอร์หินควอตซ์คุณสมบัติ: 1.ความต้านทานการกัดกร่อนและสีจะไม่ค่อย ๆ 2.ไม่มีรังสี ฟรีทั้งหมดกัมมันตรังสีวัสดุและสิ่งแวดล้อม สอด 3..Color และควบคุมความแตกต่างของสี 4.ทนต่อรอยขีดข่วน สวมใส่ ช็อก แตก และบีบอัด 5.พื้นผิวขนาดใหญ่...

 • เคาน์เตอร์หินควอตซ์เทียมคริสตัลสีดำ

  เคาน์เตอร์หินควอตซ์เทียมคริสตัลสีดำควอตซ์หินคุณสมบัติ: 1.ไม่ประกอบด้วยมลภาวะและรังสีใด ๆ นี้เป็นวัสดุอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 2.ความต้านทานความร้อน ทนต่อการกัดกร่อน 3.ทนทาน และมือบำรุงรักษาฟรี พื้นผิวยากพอสำหรับ 4.รอยขีดข่วนใด ๆ ไม่ดูดซึมน้ำและสิ่งสกปรก มันเป็นเรื่องง่าย...

 • ดีมากหินขัดเงาประดิษฐ์สีดำประดิษฐ์ที่มีเส้นเลือดดำสีขาว

  ดีมากหินขัดเงาประดิษฐ์สีดำประดิษฐ์ที่มีเส้นเลือดดำสีขาว ดีมากสีดำหินเทียมประดิษฐ์ประดิษฐ์ที่มีลำแสงสีขาว SS6133 กาแล็กซี่เป็นดีมากผลึกหินสีดำเทียมที่มีเส้นเลือดดำสีขาวสามารถนำไปใช้กับพื้นที่เช่นห้องซักผ้าเคาน์เตอร์ห้องครัวตกแต่งผนังด้านบนโต๊ะโต๊ะชาตู้ไวน์เคาน์เตอร์บาร์, ฯลฯ Summerly Quartz Slabs ...

 • แท่งหินควอตซ์สีขาวเส้นสีดำ

  แท่งหินควอตซ์สีขาวเส้นสีดำSS6133 กาแล็กซี่เป็นหนึ่งของเราสีคลาสสิกควอตซ์กับหลอดเลือดดำฐาน และขาวดำ ขนาด: 3200 * 1600mm / 3000 * 1400 หรือที่กำหนด เอง 15to หนา 30 mm มันเป็น suitful มากตกแต่งเคาน์เตอร์ครัวร่ม ด้านบนของโต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะของคุณและภายในอาคาร

 • ออกแบบผลิตร้อนขายสีดำพื้นหินควอตซ์

  ออกแบบผลิตร้อนขายสีดำพื้นหินควอตซ์หินควอตซ์สีดำ Engineerd บริสุทธิ์เป็นพื้นขายของเรานิยม และร้อน ลูกค้าหลายคนใช้มันสำหรับด้านบนของโต๊ะเครื่องแป้ง ชั้น ผนัง ครัวยอดนิยมฯลฯ คุณภาพดีพื้นผิวไม่มี ไม่ปฏิเสธด้าน ไม่มีหลุมทราย ไม่มีรอยขีดข่วน รอยแตกไม่มี ไม่ผูก จุดไม่ ช่องว่างไม่ได้...

คิดอุตสาหกรรมคอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของจีนควอตซ์สีดำยินดีต้อนรับสู่ขายส่งหินสีดำควอตซ์ราคาถูกจากโรงงานของเราและตรวจสอบราคาหินสแควร์สีดำกับเรา