เคาน์เตอร์โต๊ะเครื่องแป้งนาฬิกาควอตซ์

 • ควอตซ์ด้านบนห้องน้ำ

  ควอตซ์ด้านบนห้องน้ำคำถาม: ที่ฉันสามารถใช้ summerly ควอตซ์ได้ Summerly ควอตซ์เหมาะสำหรับพื้นที่ภายในที่อยู่อาศัย หรือการค้า รวมถึงรอบครัวเคาน์เตอร์และ backsplashes โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ เดสก์ท็อป ผนัง ห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำล้อมรอบ และดาด ฟ้า เตาผิง พื้น...

 • ห้องน้ำ Quartz Vanity Tops

  ห้องน้ำ Quartz Vanity Tops ห้องน้ำ Quartz Vanity Tops ห้องน้ำ Quartz Vanity Tops เป็นตัวเลือกในการบำรุงรักษาที่ต่ำและเหมาะสำหรับห้องน้ำ ทำมาจากแร่ธรรมชาติที่พบได้ในดินและผสมกับเรซินพวกเขาไม่ใช่ของแข็งทนคราบสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย ...

 • Quartz Countertops ห้องน้ำโต๊ะเครื่องแป้ง

  Quartz Countertops ห้องน้ำโต๊ะเครื่องแป้ง Quartz Countertops ห้องน้ำ Vanity ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Quartz ห้องน้ำโต๊ะเครื่องแป้ง Countertops ในห้องน้ำสามารถเพิ่มความสง่างามและความงามของหินที่โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำของคุณ ...

 • ท็อปส์ซูน้ำหอม Quartz

  ท็อปส์ซูน้ำหอม Quartz Quartz ห้องน้ำเครื่องแป้งโต๊ะเครื่องแป้งข้อมูลจำเพาะข้อได้เปรียบของเรา:
  •เรามี QC ที่เข้มงวด การตรวจสอบครั้งแรกในการเลือกวัตถุดิบการตรวจสอบครั้งที่สองในระหว่างกระบวนการผลิตการตรวจสอบที่สามในการตรวจสอบชิ้นส่วน...

 • บนโต๊ะเครื่องแป้งสีขาว Quartz

  บนโต๊ะเครื่องแป้งสีขาว Quartz โต๊ะเครื่องแป้งสีขาว Quartz คุณลักษณะยอดนิยม:
  (1) ไม่ใช่สารกัมมันตภาพรังสีไม่มีเพื่อนที่เป็นพิษและสิ่งแวดล้อม
  (2) Anti Aging, ป้องกันการซีดจางไม่มีการเปลี่ยนสี
  (3)...

 • ทึบขาว Quartz Countertops

  ทึบขาว Quartz Countertops ลักษณะของทึบขาว Quartz Countertops:
  1) หินควอตซ์มีความต้านทานการกระแทกที่ดีในกรณีส่วนใหญ่มากสูงกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ใช้สำหรับการใช้งานที่คล้ายกัน (หินแกรนิตพื้นผิวแข็ง ฯลฯ ) ซึ่งรับประกันความปลอดภัยในห้องครัวเมื่อ ...

 • ช่วงราคาเคาน์เตอร์ควอตซ์

  ช่วงราคาเคาน์เตอร์ควอตซ์ช่วงสินค้าราคาเคาน์เตอร์ควอตซ์คำอธิบายผลิตภัณฑ์: ดำบริสุทธิ์มาตรฐานพื้นขนาด: 3000 x 1400 มม.และ 3200 x 1600 มม.พื้นขนาดที่มี: 2500 ~ 3200 มม. x 1200 ~ 1600 มม.ความหนา: 12/15/18/20/30 มม.ส่วนผสม: 93% ควอทซ์ธรรมชาติวัสดุ + 5% ไม่อิ่มตัวโพลีเอสเตอร์เรซิ่น +...

 • สุดควอตซ์เคาน์เตอร์สำหรับตู้สีขาว

  สุดควอตซ์เคาน์เตอร์สำหรับตู้สีขาวออกแบบบรรจุภัณฑ์เชิงปฏิบัติและโหลดอื่น ๆ

 • ต้านทานความร้อนของเคาน์เตอร์ควอตซ์

  ต้านทานความร้อนของเคาน์เตอร์ควอตซ์บริษัทข้อมูลชื่อสินค้าคำอธิบายสินค้า: ฝรั่งเศสเทาขนาดแผ่นมาตรฐาน: 3000 x 1400 มม.และ 3200 x 1600 มม.พื้นขนาดที่มี: 2500 ~ 3200 มม. x 1200 ~ 1600 มม.ความหนา: 12/15/18/20/30 มม.ส่วนผสม: 93% ควอทซ์ธรรมชาติวัสดุ + 5% ไม่อิ่มตัว โพลีเอสเตอร์เรซิน + 2% สี...

 • กำลัง สีร้อนควอตซ์หินพื้นหินอ่อน

  กำลัง สีร้อนควอตซ์หินพื้นหินอ่อนคุณสมบัติ: 1. พื้นผิวไม่มีรูพรุนทำให้การทนทานต่อรอยขีดข่วนและต้านทานการขูดขีด บีบอัด รอยขีดข่วน ความร้อน การกัดกร่อน และเจาะฯลฯ 2 ความแข็งสูง: ความแข็งของ Moh สามารถเข้าถึง 7 (ไม่มีรอยขีดข่วนบน 7) 3 Absorption(0.03%) น้ำต่ำ 4. ความปลอดภัย...

 • ผู้ผลิตสำหรับ Kenshou เทาพื้นหินควอตซ์แข็งพื้นผิวสำหรับเคาน์เตอร์

  ผู้ผลิตสำหรับ Kenshou เทาพื้นหินควอตซ์แข็งพื้นผิวสำหรับเคาน์เตอร์ผู้ผลิตสำหรับ Kenshou เทาทึบผิวควอตซ์หินพื้นหินควอตซ์เคาน์เตอร์ SS3087 Kenshou สีเทาเป็นสีที่นิยมในอเมริกาเหนือและใต้ ปรับโฉมห้องครัวสีเทา และสีขาวใช้แม้ควอตซ์อุปกรณ์ครัวเช่นครัว cabinetry ควอตซ์ เคาน์เตอร์ควอตซ์ ...

 • โต๊ะเครื่องแป้งควอตซ์เนื้อสไตล์หินอ่อนสีขาวหินท็อปส์

  โต๊ะเครื่องแป้งควอตซ์เนื้อสไตล์หินอ่อนสีขาวหินท็อปส์SS6915 ขาวไซบีเรียเป็นหนึ่งในชนิดของหินควอตซ์เนื้อสไตล์หินอ่อนสีขาว มีของไม่มีรูพรุนสูง และพื้นผิวความแข็ง มันประสิทธิภาพดีในความร้อน ทน schatch กันคราบ resiatant และ testings อื่น ๆ มีควอตซ์เรา ผ่าน SGS, NSF กรีนการ์ดทอง รับรอง เพื่อให้เราสัญญา realiable...

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
คิดอุตสาหกรรม จำกัดเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีนควอตซ์โต๊ะเครื่องแป้งเคาน์เตอร์ ยินดีต้อนรับขายส่งเคาน์เตอร์โต๊ะเครื่องแป้งนาฬิกาอิเล็กทรอนิกส์ราคาถูกจากโรงงานของเรา และตรวจสอบราคาเคาน์เตอร์โต๊ะเครื่องแป้งควอตซ์กับเรา